''

Ngày 12 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:16 31/05/2019  

Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên tổng kết năm học 2018-2019 và Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

Chiều ngày 28/5/2019. Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018-2019 và Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có ông Dương Thanh Lập bí thư Đảng uỷ, ông Trương Minh Hùng PCT- UBND Thị Trấn Khe Tre, bà Phạm Thị Huệ phó chủ tịch hội đồng, cô Tôn Nữ Tuyết Anh đại diện ngành học mầm non và đại biểu đại diện tổ dân phố, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đảo phụ huynh và các cháu đã đến tham dự.

Tại buổi lễ, cô Trương Thị Thiên – Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của chính quyền địa phương, phòng giáo dục, BCH hội phụ huynh và các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Thay mặt BGH nhà trường cô Trương Thị Thiên trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Thị Ngọc Hân đạt giải nhì cấp tỉnh cuộc thi mỹ thuật thiếu nhi, giải 3 toàn quốc, giải khuyến khích cấp quốc tế về hội thi TOYOTA chiếc ô tô mơ ước.

Đại diện chính quyền địa phương và BCH hội phụ huynh tặng quà cho trẻ em nghèo và khó khăn năm học 2018-2019.

 Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang, đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Tại lễ tổng kết năm học 2018- 2019, nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 85 em học sinh hoàn thành chương trình học lớp mẫu giáo 5 tuổi.

 

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé 5 tuổi rời khỏi trường mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

 

Số lượt xem : 10

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác