''

Ngày 13 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:42 06/03/2017  

Tọa đàm gặp mặt dâu rể ngày 8/3/2017

Cứ đến mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người trên khắp hành tinh nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn – Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, đuợc sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 05/3/2017 Công đoàn Trường mầm non Hoa Đỗ Quyên long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để cùng nhau dành những tình cảm chân thành, những lời chúc tràn ngập yêu thương đến tất cả những ai là phụ nữ, những người được coi là món quà vô giá của thượng đế đã ban tặng cho loài người. Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Bao vất vả lo toan thường ngày giờ đây đã nhường chỗ lại cho những nụ cười rạng rỡ để đón nhận những ánh mắt yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào của những người thương yêu nhất dành cho mình. Buổi gặp mặt dâu rể đã để lại ấn tượng khó phai dường như mọi khoảng cách đều tan biến. Chỉ còn tiếng cười và niềm vui đọng lại trong tim của mỗi người. Chúc chị em phụ nữ luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện của bản thân để mỗi người phụ nữ đều là một bông hoa mãi mãi tươi đẹp cả sắc và hương.

Đặc biệt qua buổi gặp gỡ các Đấn phu quân và phu nhân đã giao lưu, trao đổi niềm vinh dự của người thầy cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của giáo viên mầm non để các chàng rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để Trường mầm non Hoa Đỗ Quyên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình trong năm học 2016 - 2017.

Các chàng rể đã dâng tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em trong nhà trường. Đại diện cho các chàng rể đã lên phát biểu chia sẻ và thông cảm với nỗi vất vả, nhọc nhằn của cô giáo mầm non. Trong lời phát biểu đã đưa ra những lời hứa hẹn để cùng người vợ gánh vác một phần nào đó với công việc nội trợ trong gia đình để người vợ yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng trong buổi giao lưu, gặp mặt dâu, rể các cặp đôi đã thể hiện những ý nghĩa tới các chị em bằng các trò chơi, với nội dung hướng về chủ đề tôn vinh người phụ nữ. Các trò chơi đã được sự hưởng ứng, thu hút được sự quan tâm của toàn thể các nàng dâu, chàng rể trong trường.
Sau khi trò chơi kết thúc trò chơi sẽ là bữa cơm thân mật và các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính dâu rể trong trường thể hiện. 


Buổi lễ kỷ niệm diễn ra với không khí vui vẻ, ấm cúng đem lại sự vui vẻ, thoải mãi cho đoàn viên công đoàn cùng các chàng rê, nàng dâu trong buổi lễ kỷ niệm. Hy vọng buổi hội ngộ này sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi chúng ta. Cũng thông qua cuộc hội ngộ này chúng ta hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này các chàng rể cùng các cô chụp ảnh lưu niệm để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này.

Số lượt xem : 238

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác