''

Ngày 14 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:52 21/11/2018  

Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục. Trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 20/11/2018, trường Mầm Non Hoa Đỗ Quyên đã long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

Đến tham dự buổi tọa đàm nhà trường vui mừng được đón tiếp đồng chí Dương Thanh Lập – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy; đồng chí Trương Thị Thiên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Duy Ngọc - Hội trưởng hội phụ huynh, và đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, cùng với CB, GV, NV của nhà trường tham gia đầy đủ.

Buổi tọa đàm bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ khá sôi động mang chất trữ tình, ngọt ngào với nhiều thể loại khác nhau, được thể hiện dưới nhiều hình thức như đơn ca, song ca, tam ca, các cô không chỉ giỏi khi lên lớp mà còn có tài năng diễn xuất trên sân khấu. Với những ca khúc đã thể hiện rất ăn ý, hài hòa, nhẹ nhàng, lung linh bên bộ áo dài truyền thống của đội ngũ giáo viên nhà trường, đã được chuẩn bị và luyện tập khá công phu. Các tiết mục văn nghệ đã để lại trong lòng người xem một ấn tượng khá sâu sắc mang nhiều tính nhân văn.

 

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, cô giáo Trương Thị Thiên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày 20/11. Đồng thời đã biểu dương cán bộ công chức, viên chức nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạỵ. Nhân dịp này cô đã động viên chúc mừng quý cô giáo đã chịu thương chịu khó, yêu nghề, luôn nổ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xứng đáng là người thầm lặng đưa những chuyến đò sang sông, để lớp lớp thế hệ con cháu chúng ta đến với chân trời của tri thức.

 

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Dương Thanh Lập - HUV, Bí thư đảng ủy đã phát biểu chúc mừng các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhắn gửi đến toàn thể giáo viên tiếp tục phát huy, tự hào với nghề, cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong năm học 2018-2019 đạt nhiều kết quả cao nhất.

 

 

Mặc dù bận nhiều công việc nhưng đồng chí Nguyễn Duy Ngọc - Hội trưởng hội phụ huynh cũng đến tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày 20/11.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

 

 

Buổi tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của trường Mầm Non Hoa Đỗ Quyên diễn ra thành công tốt đẹp. Đã để lại trong lòng mỗi cô giáo một niềm vui, một niềm tự hào, để các cô không ngừng cố gắng làm tốt chức trách nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh, trách nhiệm của Đảng và nhân dân giao phó./.

Số lượt xem : 83

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác