''

Ngày 13 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:01 12/12/2016  

Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2006

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục. Ngày 18/11/2016 trường Mầm Non Hoa Đỗ Quyên đã tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

 Tới dự buổi lễ kỷ niệm nhà trường vui mừng được đón tiếp lãnh đạo chính quyền địa phương và đại diện ban chấp hành phụ huynh học sinh trường cùng với CB, GV, NV tham gia đầy đủ.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với mái trường thân yêu và các thế hệ học trò. "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, người Thầy, người Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm Non Hoa Đỗ Quyên vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

 

Ông Trương Minh Hùng - PCT UBND Thị Trấn tặng lãng hoa tươi thắm cho nhà trường

 Thầy Nguyễn Đình Hào - Đại diện BCH Phụ huynh trường tặng hoa cho nhà trường

     Cô Trương Thị Thiên - Hiệu trưởng nhà trường tặng danh hiệu CSTĐ năm học 2015-2016 cho các cô

   Ông Trương Minh Hùng - Phó CT UBND Thị Trấn tặng danh hiệu LĐTT cho các cô

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Trương Minh Hùng - PCT UBND Thị Trấn đã phát biểu chúc mừng các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua. Có được thành tích đó là do sự cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Những thành tích đó đã góp phần tích cực vào kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Buổi kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại trong lòng mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và tiếp tục làm tốt trọng trách người giáo viên nhân dân trong sự nghiệp trồng người xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó. 


Số lượt xem : 106

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác