''

Ngày 13 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin trường

Tin trường

Cập nhật lúc : 11:10 05/09/2016  

khai-giang-nam-hoc-2016-2017

Hòa vào không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2-9, sáng hôm nay ngày 5-9-2016 trường mầm non Hoa Đỗ Quyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.


Trong không khí tưng bừng trên khắp cả mọi miền của Tổ quốc đang náo nức đón chào năm học mới, trường mầm non Hoa Đỗ Quyên vinh dự và vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2016 - 2017.

Tới dự buổi Lễ Khai Giảng có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, UBND Thị Trấn Khe Tre, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Tổ dân phố, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và hơn 300 em học sinh trong toàn trường...
Năm học mới bắt đầu với những cải cách, đổi mới mạnh mẽ của ngành GD, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, cô trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                                        Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của lớp lá 1

                                    Cô Hiệu trưởng phát biểu mở đầu buổi khai giảng        

    Ông Lê Thành vinh - Phó Bí thư Đảng ủy Thị Trấn phát biểu trong buổi lễ khai mạc

         Ông Lê Thành Vinh thay mặt UBND tặng lãng hoa tươi thắm cho nhà trường

Sau các tiết mục văn nghệ, Cô Hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ cho một năm học mới.

Nhân dịp này, thay mặt ban giám hiệu nhà trường, tôi xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc và mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, động viên quý báu của các quý ban nghành đoàn thể và sự tin tưởng của quý phụ huynh trên chặng đường phát triển của nhà trường.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các các cháu chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ. Chúc Tất cả CB-GV-NV sức khỏe để cố gẵng, nổ lực hết sức mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016-2017.

     kết thúc buổi khai giảng Cô hiệu trưởng và các cháu thả bóng bay trên bầu trời

 

 

Số lượt xem : 81

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác