''

Ngày 13 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:21 20/01/2017  

Tặng quà tết cho học sinh nghèo và CB, GV, NV trong nhà trường


Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

 Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá ráchchia sẻ khó khăn với đồng bào nghèoVới khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực Hàng năm, đến hẹn lại lên, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được mỗi đơn vị, tổ chức, ở một góc độ quan tâm riêng và đều có những hoạt động riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích là : “không quên người nghèo”.

 Đối với người nghèo, người có thu nhập thấp, mỗi cái Tết là một lần lo toan chật vật. Thực hiện lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, thực hiện phong trào vận động “ Ấm áp mùa đông” của huyện nhà. Hôm nay trường và công đoàn mầm non Hoa Đỗ Quyên tổ chức buổi họp mặt với các cháu, các phụ huynh mục đích tặng quà Tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn giúp các em vui xuân đón tết.

Số lượt xem : 67

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác