''

Ngày 12 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:31 27/09/2016  

Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2016-2017

Dưới sự chỉ đạo Phòng giáo dục đào tạo Nam Đông ngày 26 tháng 9 năm 2016 Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2016-2017 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc.

Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của thầy giáo Lê Quang Thẩm - Trưởng phòng GD&ĐT. Đồng chí: Lê Thành Vinh - Phó bí thư Đảng ủy. Đ/c: Trương Minh Hùng - Phó chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã và tổ trưởng tổ dân phố. 

Sau khi thống nhất Hội nghị biểu quyết đoàn chủ tịch gồm cô Trương Thị Thiên - Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Trang - p.hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn lên điều hành Hội nghị. 

Hội nghị đã nghe đồng chí Trương Thị Thiên hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Lê Quang Thẩm- trưởng phòng GD&ĐT và đại diện UBND thị trấn Ông trương Minh Hùng nhằm xây dựng cho bản dự thảo Nghị Quyết Hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”.

Số lượt xem : 143

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác