''

Ngày 12 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:51 16/11/2016  

Đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm 2016

Thực hiện kế hoạch của Đảng Ủy thị trấn về việc chỉ đạo thực hiện tự phê bình và phê bình, đánh giá chất lượng đảng viên và phân loại tổ chức đảng, gắn với nhận xét, đánh giá cán bộ năm 2016. Ngày 12/11/2016 Chi bộ Trường mầm non Hoa Đỗ Quyên tổ chức đánh giá đảng viên cuối năm 2016.

Mục đích của việc đánh giá đảng viên là nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, kết quả thực hiện nhiệm vụ đảng viên do Điều lệ Đảng quy định và chức trách, nhiệm vụ được giao. Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên nhằm để các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị có cơ sở đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên; làm căn cứ để thực hiện các nội dung công tác cán bộ, đảng viên.

 – Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Lê Thành Vinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Khe Tre và cùng 15/15 đảng viên trong chi bộ.

Buổi họp diễn ra với đầy đủ nội dung

- Từng đ/c đảng viên thông qua bản tự kiểm điểm đánh giá của bản thân về ưu điểm, nhược điểm trong một năm thực hiện và đề ra phương hướng khắc phục khuyết điểm trong thời gian tới.

- Toàn chi bộ tiến hành góp ý cho đảng viên

- Đ/c Bí thư Chi bộ chốt lại nhận xét chung

- Chi bộ tiến hành đánh giá xếp loại thông qua biểu chấm điểm đánh giá chi bộ.

- Trong buổi họp đ/c Lê Thành Vinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn đã phát biểu chỉ đạo dặn dò, nhắc nhở chi bộ.

 Đ/c Trương Thị Thiên - Bí thư chi bộ, thay mặt chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa tiếp tục phát huy những thành tích mà chi bộ đã đạt được, đồng thời nhắc nhở đảng viên khắc phục những hạn chế thiếu xót trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp:

 

Số lượt xem : 111

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác