In trang

Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020
Cập nhật lúc : 14:03 06/09/2019

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí rộn ràng, náo nức của học sinh cả nước bước vào năm học mới. Hôm nay, ngảy 05/9/2019 cô và trò Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên cũng tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020.

Đến tham dự ngày hội đến trường của bé có ông Dương Thanh Lập - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân Thị Trấn Khe Tre đến tham dự và tặng lẵng hoa chức mừng.

Cô Trương Thị Thiên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tất cả các cháu, đồng thời điểm lại một số nét của nhà trường trong năm học mới. Năm học 2019-2020 trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên có 12 nhóm lớp, trong đó có 3 nhóm trẻ và 9 lớp mẫu giáo, đón nhận trẻ độ tuổi từ 1 - 5 tuổi đến học tại nhà trường. Năm học mới mở ra, với khí thế mới, thực hiện những nhiệm vụ mới, mong rằng tất cả các cháu của Trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên hay ăn, chóng lớn và ngoan ngoãn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ra sức quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Ngày hội đến trường của bé khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, đã để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời trong lòng phụ huynh. Các cháu mạnh dạn, hồn nhiên, xúng xính trong những bộ đồ mới, yêu thích đến trường để sinh hoạt vui chơi cùng cô và các bạn. ai cũng như trẻ lại trong buổi sáng mùa thu trong xanh mát mẻ không thể nào quên.

Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường và các tiết mục văn nghệ của các cháu