In trang

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019
Cập nhật lúc : 08:55 19/03/2019

 Được sự nhất trí của Đảng uỷ thị Trấn Khe Tre, Chiều ngày 15/3/2019, Chi bộ trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Dương Thị Thương.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Lê Thành Vinh , Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí trong văn phòng Đảng uỷ thị trấn Khe Tre và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cũng tham dự đông đủ.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Trương Thị Thiên, bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định về việc kết nạp quần chúng Dương Thị Thương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

 

 

Đồng chí Trương Thị Thiên, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người Đảng viên, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Dương Thị Thương sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thành Vinh, phó bí thư trường trực Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Chi bộ giúp đỡ, bồi dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng cho Đảng viên mới,  Đồng chí đề nghị các đảng viên mới phải thực sự thấm nhuần sứ mệnh của mình, phải thực sự phát huy vai trò của người đảng viên, biến nội dung lời thề thành việc làm cụ thể trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, luôn luôn rèn luyện phát triển và hoàn thiện bản thân.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động chính trị quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ trường Mầm non Hoa Đỗ Quyên, đến nay, chi bộ đã có 18 Đảng viên trong đó có 17 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.